Thu Mua Rượu Ngoại Tại Hà Nội – Rượu Ngoại 68

Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội

Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội – Rượu Ngoại 68 :Thu mua rượu ngoại tận nơi (quý khách) hoặc tại shop (chúng tôi), không quan trọng hàng mới hay cũ. Thu mua rượu ngoại giá cao, quý khách gửi hình ảnh chai rượu mình có chúng tôi sẽ báo giá ngay, giao dịch mua bán linh động tại chỗ. Chúng tôi có những kinh nghiệm sẽ kiểm nghiệm kiểm tra chất lượng chóng vánh tại chỗ. Bảo mật thông tin khách hàng kín đáo tuyệt đối và hình ảnh của khách hàng….

Vì sao bạn hãy chọn thu mua rượu ngoại tại Hà Nội chúng tôi ?

Hàng ngũ cán bộ chuyên thu mua rượu ngoại tại hà nội. Thẩm định chính xác chất lượng rượu giúp tiết kiệm chi phí thời hạn thanh toán giao dịch của hai bên.

Chúng tôi có đội quân chuyên viên thu mua rượu ngoại tận nơi 24/7. Không quản ngày đêm – không ngại gần xa.

Thu mua rượu ngoại giá cao nhất thị phần. Bởi với 23 năm trong ngành, chúng tôi có hàng loạt đầu ra cho sản phẩm của bạn.

Chỉ cần bạn có rượu ngoại muốn bán là chúng tôi thu mua rượu ngoại giá cao không quan trọng rượu cũ hay chỉ mới cần bạn có ý muốn bán thì nên tới ngay những điểm thu mua của cửa hàng Rượu Ngoại 68 – Nơi gởi trao trọn niềm tin

“ Bất kể nơi nào mua cao hơn nữa – Chúng tôi mua cao hơn chỗ đó “

++++ Xem thêm : Rượu ngoại giá dưới 1 triệu có những chai nào ?

Những kinh nghiệm khi bán lại chai rượu ngoại

Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội
Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội giá cao
  • Hướng đến thông tin về nhãn hiệu chai rượu bạn thích bán. ( Nồng độ, nhà phân phối, dung lượng, năm ủ, phiên bản…).
  • Khi thanh toán, một vài nơi không uy tín thường sử dụng mẹo nhỏ để ăn cắp rượu của bạn tại cửa hàng.
  • Nhiều khi hẹn bạn tới các địa chỉ cửa hàng rất xa, nằm sâu ngõ ngách. Lúc đó tâm lý lo lắng việc phải đi lại mất thời gian khiến bạn thích bán luôn cho xong.
  • Hoặc có trường hợp, sau thời điểm hai bên thực hiện giao thương hoàn tất. Các đối tượng sẽ yêu cầu trả lại rượu & lấy lại tiền từ bạn với cùng một lí do gì đó . Nhưng thực tế hoàn toàn có thể chúng đã đánh tráo rượu của bạn sang một mẫu khác, được làm nhái một cách cực phức tạp.

Cam kết của chúng tôi khi thu mua rượu ngoại :

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, không ép giá!

Vui vẻ, nhiệt tình không ngại xa.

Thanh toán 100% trọn gói 1 lần.

Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

Địa chỉ giao dịch, thu mua: TT TM Hàng Da , Quận Hoàn Kiếm , TP Hà Nội

Điện thoại: 0978 406 415 – 0983 34 50 34 ( Zalo , Sms )

Quý khách chỉ cần bốc máy lên gọi điện trao đổi về chai rượu cần bán , sau đó chúng tôi định giá và trao đổi kĩ càng với khách hàng khi đó đạt được thoải thuận  chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi theo địa chỉ của Quý khách để thu mua rượu ngoại.

Gọi cho chúng tôi

Quy trình thu mua rượu ngoại tại Hà Nội.

  • Bước 1: Phía 2 bên trao đổi thông tin sản phẩm ( nhãn hiệu, dung lượng, nồng độ,…v.v ). Và Hình ảnh qua Zalo/iMessenger ( Nếu có ).
  • Bước 2: Rượu Ngoại 68 thực hiện thẩm định chất lượng chai rượu từ hình ảnh bên ngoài ( độ cũ/mới, tem nhãn,..v.v ). Cho đến chất lượng rượu phía bên trong thông qua sắc tố, độ sánh, dung lượng rượu,…v.v
  • Bước 3: phụ thuộc công dụng thẩm định và đánh giá ở bước 2. Chúng tôi triển khai cấu thành giá chai rượu của quý khách hàng.
  • Bước 4: hai bên thương lượng và đi đến thống nhất dựa vào kết quả khách quan của bước 2 & bước 3.
  • Bước 5: Khi 2 bên đã nhất thống quan điểm được ý kiến chung thì tùy vào chọn lựa của quý khách hàng. Chúng tôi có thể cử nhân viên đến vị trí của khách hàng. Hoặc khách hàng cũng có thể trực tiếp mang tới cửa hàng của chúng tôi.

Một vài dòng rượu bán lại có giá trị cao.

Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội địa chỉ tin cậy
Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội địa chỉ tin cậy

Rượu Macallan các loại, ví dụ : Macallan 12, Macallan Gold, Macallan Rare Cask,…v.v

Các dòng rượu của Japan như Rượu Hibiki, Rượu Yamazaki, Rượu Hakushu,…v.v

Rượu Chivas nhiều chủng loại, ví dụ: Chivas 12 năm, Chivas 18 năm, Chivas 21 năm,….v.v

Không chỉ có vậy còn tồn tại một số dòng khác như: Johnnie Walker , Ballantine’s, Glenfarclass, Glenfiddich, Lagavulin, Mortlach

Một số trong những dòng rượu cần lưu ý khi bán lại.

Thu mua rượu ngoại Hà Nội chúng tôi khi mua lại rượu vang thì chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo quản giữ gìn và loại rượu. Nhất là so với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Rượu rất cần phải bảo quản đặc biệt trong điều kiện từ 12.5 – 16 độ C

Một trong những dòng rượu single malt whisky hoặc blended whisky ở phân khúc thấp không thông dụng trên thị phần. Thông thường có quá trình đóng chai chưa được bảo đảm. Dẫn đến việc chất lượng rượu không còn được như bạn đầu sau thời gian dài xuất xưởng.

Cơ chế bảo mật thông tin khi thu mua rượu ngoại tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin quý khách hàng khi thu mua lại rượu ngoại

Thông tin khách hàng luôn là thứ được doanh nghiệp săn đón gắt gao nhất. Chính vì thế việc việc giữ kín thông tin quý khách hàng không chỉ có lợi cho người sử dụng. Mà còn bổ ích có không nhỏ cho chúng tôi.

Chuyên Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội giá cao nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Thu mua rượu cũ, quà bộ quà tặng kèm theo không dùng đến, không phân biệt rượu whisky, rượu vang…. Thâu tóm về toàn bộ các loại rượu ngoại số lượng nhiều hoặc chỉ 1 vài chai mặc dầu mới hay ố mốc, rách nhãn mác do để lâu ngay. Thu mua rượu ngoại tận nhà người tiêu dùng bất cứ thời hạn ngày nghỉ, ngày lễ hội. Gọi ngay: 0978.406.415 để được thu mua rượu ngoại giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *