Hiển thị tất cả 8 kết quả


Monin Syrup

Monin Syrup là một Nhà sản xuất ở thị trấn nhỏ và người Pháp, Georges Monin, đang tổ chức bữa tối cho gia đình thì anh rể của anh ấy yêu cầu đồ uống sau bữa tối.

Là một người tự xưng là người đam mê hương vị và ham nấu ăn, Georges thích giải trí.

Anh say sưa với các buổi họp mặt gia đình, nơi anh có thể thử nghiệm các kết hợp hương vị và chuẩn bị các bữa ăn mặn trong khi dành thời gian cho những người thân thiết nhất.

Khi rót rượu vào ly, anh nhận thấy mùi thơm thoát ra từ chai bị tắt và màu xỉn. Anh nhấp một ngụm chất lỏng để cảm nhận nhanh và ngay lập tức quyết định rằng sau khi phục vụ một bữa ăn đầy hương vị ngon lành và hương thơm quyến rũ như vậy, thân mật là một cách không thể thích hợp để kết thúc buổi tối.

Anh lùng sục khắp quầy bar của mình, chỉ để nhận ra rằng mỗi thứ đều có cùng hương vị và tác động mờ nhạt như lần đầu tiên.

Không lâu sau, Georges nhận ra rằng hương vị có tác động thực sự đã bị thiếu trong rất nhiều loại đồ uống mà anh đã uống.

Anh ta xác định rằng nếu anh ta có thể tìm thấy một số loại trái cây rực rỡ, sau đó anh ta có thể áp dụng kiến ​​thức sản xuất và ẩm thực của mình để chiết xuất hương vị đó thành một chất lỏng có thể tạo hương vị cho bất cứ thứ gì từ rượu bia, cà phê đến nước.

Không nản lòng, Georges bắt đầu lùng sục khắp các thành phố của Pháp và thử các hương vị trong căn bếp tại nhà của mình.

Sau nhiều năm thử và sai, Georges cuối cùng đã tạo ra một loại rượu thân ái có hương vị đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ông.

Nhưng anh ấy không dừng lại ở đó. Ông tiếp tục khám phá và phát triển một loạt các hương vị và xi-rô thú vị trở thành một loại syrup không thể thiếu trong công thức rượu pha chế , đồng thời bắt đầu đóng chai và bán chúng trên khắp đất nước.

Ba thế hệ sau của Monin syrup, thế giới là một nơi đầy hương vị hơn, với bộ sưu tập khổng lồ các hương vị hảo hạng nhất thế giới có mặt tại hơn 140 quốc gia.

1912: Georges Monin thành lập công ty ở Bourges

1930: Monin bắt đầu xuất khẩu sang Châu Âu và Caribe

1945: Paul Monin nắm quyền điều hành công ty và chỉ đạo phát triển sản phẩm theo hướng siro

1993: Olivier Monin là Chủ tịch của công ty và phát triển sự hiện diện quốc tế

1996: Xây dựng địa điểm sản xuất ở Clearwater, Florida

2009: Monin mở cơ sở tại Kuala Lumpur và văn phòng thương hiệu tại Thượng Hải

2012: Monin kỷ niệm 100 năm hương vị

Cũng giống như Monin thì hiện nay dòng Syrup Marie Brizard cũng khá được ưa chuộng và thay thế mỗi khi dòng Monin Syrup hết hàng hoặc thiếu vị