Hiển thị 1–24 của 61 kết quả

Rượu Vang Chile – Giá Rượu Vang Chile – Mua Rượu Vang Chile Ở Đâu ?

Rượu vang chile chính là biểu tượng của dòng rượu cao cấp với sự tồn tại lâu đời. Nhắc tới rượu vang, mà bỏ qua rượu vang Chile thì đây chính là thiếu sót cực kỳ lớn. Bởi lẽ đây là dòng sản phẩm vang vô cùng phổ biến với những giá trị được đánh giá cao. Tại Việt Nam, dòng vang này cũng rất được ưa chuộng.

Rượu vang Chile có nguồn gốc như thế nào?

Lịch sử có ghi lại rằng vào cuộc đánh chiếm châu Mỹ của người Tây Ban Nha, họ đã mang theo các giống nho hiếm của Pháp. Khi họ trồng những giống nho này tại đây, sinh sôi phát triển mạnh khỏe cho ra giá trị thu hoạch cao, không sâu bệnh. Điều này có được là nhờ vào sự phù hợp của khí hậu. Những trái nho chất lượng đó sau được sử dụng để làm nên các sản phẩm rượu vang chất lượng khiến người dân nơi đây yêu mến cuồng nhiệt. 

Rượu vang Chile có nguồn gốc như thế nào?

Vào năm 1980, đây là thời gian kỳ phục hưng của các nước phương Tây, vào thời điểm này thì rượu vang mới bắt đầu được quan tâm nhiều hơn. Riêng với dòng vang Chile thì có Aurelio Montes và Douglas Murray là người khởi xướng đầu tiên quan tâm đến chất lượng của chúng. Sau thời gian này thì rượu vang Chile dần phát triển mạnh hơn. Rồi cuối cùng là trở thành sản phẩm nổi tiếng trên thế giới.

Rượu vang Chile và những đặc trưng của dòng rượu vang tinh túy này

Khi thưởng thức ly rượu vang Chile, bạn chắc chắn không thể quên được vị ngọt vô cùng đặc biệt của hương rượu. Không có bất kỳ một chút chát thường thấy ở vang nào len lỏi vào trong bạn. Sự ngọt ngào cùng với hương thơm khi thưởng thức khiến bạn nhấp 1 ngụm điềm tĩnh nhưng bên trong chắc hẳn đang cuộn vào vì sự đậm đà có một không hai này…

Nhờ vào hương vị đặc trưng cùng chất lượng không ngừng được nâng cao, rượu Chile ngày càng có giá trị cao trên thị trường.

Có thể bạn chưa biết, ở những thời gian đầu khi xuất hiện trên thị trường, vang Chile bị chê khá nhiều. Những người thưởng vang khó tính không đánh giá cao loại rượu vang này. Tuy nhiên, rất bất ngờ rằng những điều đó trở thành “bệ phóng” giúp cho vang Chile được hoàn thiện ở một góc độ hoàn hảo hơn. 

Rượu vang Chile và những đặc trưng của dòng rượu vang tinh túy này

Qua thời gian, minh chứng cho sự vươn tầm hiện tại của loại rượu này đã chứng minh cho tất cả. Các loại rượu vang chile hiện nay được đánh giá cực cao về hương vị hảo hạng mà nó sở hữu. 

Các loại rượu vang chile và sự phân cấp của dòng rượu vang này

Hiện nay, hầu hết các loại rượu vang đều được phân cấp. Điều này cũng không ngoại lệ với dòng vàng Chile. Việc phân cấp này giúp các chuyên gia, người mua và người bán ó thể định giá chúng chính xác nhất với giá trị và hương vị nó mang lại. 

Dòng vang chile đang có 6 cấp bậc. Bạn đọc hãy theo dõi cùng chúng tôi để xem 6 cấp độ rượu vang chile cụ thể là gì nhé! 

Cấp độ 1: Cấp độ vang Varietal Classico

Varietal Classico được biết đến là cấp bậc thấp nhất trong dòng rượu vang chile. Tại sao lại vậy? Vì thời gian để ủ ở cấp độ này là khá nhanh. Thường thì từ 3 đến 6 tháng là bạn có thể có được một mẻ rượu vang được ngâm xong. 

Cùng với thời gian ủ nhanh thì thời gian để sử dụng rượu cũng khá ngắn. Áp dụng những cách bảo quản tốt nhất cho Varietal Classico thì chúng cũng chỉ để được khoảng 2 năm. 

Cấp độ 2: Cấp độ vang Selection

Cấp độ Selection của dòng vang Chile sẽ có chất lượng cao hơn Varietal Classico. Theo đó, chúng không chỉ có hương vị ngon hơn, mùi hương ngọt ngào hơn mà bên cạnh đó thời gian sử dụng và bảo quản cũng dài hơn. Cụ thể khi áp dụng những cách bảo quản tốt nhất cho Varietal Classico thì chúng cũng chỉ để được khoảng hơn 2 năm.

Cấp độ 3: Cấp độ Reserva

Ở Cấp độ 3, cấp độ vang Reserva, những chai rượu vang thuộc cấp độ này được đánh giá là những loại vang trẻ. Chúng được biết đến với hương bị hấp dẫn mà không bị “non nớt” thay vào đó nó sẽ  “tinh nghịch” khuấy động vị giác của bạn bởi thứ mùi hương đặc trưng và vị ngọt ở tầng giữa. Vị giác của bạn chắc chắn sẽ bị ngẩn ngơ trước hương và vị tuyệt vời này. 

Các loại rượu vang chile và sự phân cấp của dòng rượu vang này

Tại các vùng rượu vang chile , Reserva sẽ được ủ bên trong những thùng gỗ sồi. Thời gian ủ kéo dài thường từ 6 đến 8 tháng. Sau khi ủ xong tù thùng gỗ sồi, người ta đem rượu đi đóng chai. Hoàn tất công đoạn đóng chai, rượu sẽ được ủ thêm trong thời gian 6 tháng nữa. Nhờ vào thời gian ủ lâu nên hương vị rượu “chín” hơn. Cũng vì vậy mà thời gian bảo quản cũng dài hơn so với 2 cấp độ trước, khoảng hơn 4 năm. 

Cấp độ 4: Cấp độ Gran Reserva

Ở cấp độ Gran Reserva, rượu vang Chile được đánh giá là có sự khác biệt vượt trội so với 3 cấp độ trước. Dòng Gran Reserva theo đó cũng có giá thành cao hơn hẳn. Tuy nhiên nó lại khiến những người thưởng vang lâu muốn chiếm hữu một cách nồng nhiệt. 

Dòng Gran Reserva có thời gian ủ lên tới 1 năm rưỡi bên trong thùng gỗ sồi. Sau khi đóng chai sẽ được ủ tiếp 2 năm nữa mới cho thành quả ngon ngọt đến lạ kỳ. Mỗi chai vang thuộc cấp Gran Reserva có thể có tuổi thọ lên đến 8 năm. 

Cấp độ 5: Cấp độ Family Collection

Các sản phẩm rượu vang thuộc dòng Family Collection được đánh giá là dòng rượu đẳng cấp hơn hẳn. Chúng không dễ để có thể sản xuất được nên trên thị trường rất hiếm để có thể tìm kiếm và sở hữu. 

Cấp độ 6: Cấp độ Icon Wines

 Cấp độ Icon Wines chính là dòng rượu vang Chile cao cấp nhất trong tất cả các dòng rượu. Chúng có thể khiến những thực khách mê mẩn dù cho có khó tính thế nào đi chăng nữa. Chỉ có nho được thu hoạch ở cây có trên 20 năm tuổi đời mới có thể sản xuất ra được cấp độ rượu này. Thời gian ủ rượu trên 5 năm mới có thể cho ra được thành quả hoàn hảo nhất. 

Đâu là loại rượu vang Chile ngon? 

Đâu là loại rượu vang Chile ngon? 

Trên thị trường rượu vang chile nhập khẩu hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên giữa thế giới rượu vang đầy bí ẩn đấy, đâu mới là những cái tên khiến cho giới rượu vang chao đảo vì vẻ đẹp hương vị?

Rượu vang Montes Alpha M

Montes Alpha M thuộc cấp bậc  Icon Wines được biết đến là dòng rượu cao cấp nhất và vô cùng được ưa chuộng tại Chile. Hương vị nồng nàn đến mê luyến của loại rượu này khiến cả những chuyên gia hàng đầu cũng phải thán phục. 

Khi ướp ở nhiệt độ từ 15 đến 18 hương vị của rượu sẽ đạt đến cảnh giới. Chúng khi dùng chung với thịt đỏ mang lại sự hòa quyện tuyệt vời không “một vết xước”, hương vang cứ thế lại càng nồng nàn hơn.

Rượu vang đỏ Chile Siegel Ketran 

Nhắc đến vang đỏ, nếu bỏ qua cái tên Chile Siegel Ketran thì thật là một thiếu sót cực kỳ lớn. Đây là dòng vang chile cao cấp với hương vị tuyệt đỉnh nhất trong bộ sưu tập của thương hiệu Siegel. Sản phẩm này hay được lựa chọn cho những bữa tiệc Châu Âu cao cấp với sự cân bằng đến hoàn hảo trong hương vị của nó. 

Chile Ecos De Rulo Cabernet Sauvignon Colchaqua valley – dòng vang cao cấp nhất

Ecos De Rulo Cabernet Sauvignon Colchaqua Valley là dòng rượu vang Chile đỏ nổi tiếng với màu rượu vô cùng quyến rũ và nổi bật. Nó có thể khiến người ta bị hớp hồn chỉ với màu sắc của mình chứ chưa cần thêm bất kỳ điều gì khác. 

Đến khi được thưởng thức hương vị của rượu bạn sẽ thấy hương trái câu thoang thoảng thơm nhẹ nhàng, hương của mứt ngọt ngào và cả hương vị của bánh mì nướng thơm giòn nữa. Bạn có cảm thấy bị hấp dẫn không?

Rượu vang Chile trên thị trường có giá bao nhiêu?

Giá cả của các loại rượu vàng được xem như là ấn số khi người ta luôn thắc mắc rất nhiều về việc nên mua rượu vang chile ở đâu? Giá rượu vang Chile bao nhiêu tiền?

Rượu vang Chile trên thị trường có giá bao nhiêu?

Với những dòng rượu vang ở cấp độ thấp, mức giá của chúng khá phải chăng. Tuy nhiên ở những dòng cao cấp, giá của rượu vang là rất lớn, thậm chí là vô giá. Những loại rượu càng quý hiếm và lâu năm thì giá cả lại càng đắt đỏ. Đó là lý do vì sao có hẳn những chuyên gia định giá rượu vang. 

Tất cả những thông tin về rượu vang Chile đã được chúng tôi chia sẻ trên đây với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về loại rượu này. Nếu bạn yêu thích rượu vang và yêu thích hương vị của thứ rượu ngọt thơm bậc nhất thế giới này thì hãy thử qua rượu Chile. Chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm mê đắm cực kỳ thú vị đấy. Hãy nhớ tìm kiếm mua sản phẩm này tại những cửa hàng chuyên nhập khẩu chính hãng nhé!

Giảm giá!
Original price was: 570.000 ₫.Current price is: 470.000 ₫.