Điều Khoản & Quy Định Sử Dụng Dịch Vụ

Điều Khoản & Quy Định Sử Dụng – Ruoungoai68 luôn tuân thủ quy định của nhà nước về sản xuất và kinh doanh online:

Ruoungoai68 lập ra nhằm mục đích giới thiệu, cung cấp thông tin và kiến thức cần thiết về sản phẩm rượu ngoại, rượu vang, rượu pha chế các loại

Tất cả những dòng sản phẩm được Ruoungoai68 giới thiệu đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các hãng sản xuất rượu ngoại ,rượu vang danh tiếng trên thế giới, có đầy đủ giấy tờ và tem mác theo quy định.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chúng tôi cung cấp 100% là sản phẩm chất lượng và chính hãng 100% nếu sai chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Pháp Luật.

Chúng tôi sẽ không bao giờ bán rẻ uy tín và danh dự chúng tôi gây dựng trong thời gian qua để trục lợi cá nhân. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cảnh báo đặc biệt: Sản phẩm của Ruoungoai68 không phục vụ cho người từ 18 tuổi trở xuống, phụ nữ đang mang thai.

Tuân thủ các quy định hiện hành về kinh doanh bán hàng qua mạng, không bán rượu cho người dưới 18 tuổi, luật quảng cáo rượu. Nên Ruoungoai68 không có chức năng đặt hàng qua mạng mà quý vị vui lòng liên lạc qua điện thoại/Email, SMS, Zalo và Viber.

Tất cả nội dung (không bao gồm hình ảnh) của Ruoungoai68 khi Quý vị xử dụng cho mục đích thương mại vui lòng ghi trích dẫn nguồn. Với hình ảnh của Ruoungoai68, đó là công sức lao động và đầu tư miệt mài, nên khi Quý vị sử dụng cho mục đích thương mại vui lòng gửi email về địa chỉ: ruoungoaihn2016@gmail.com để biết được thông tin bản quyền.

Trân trọng!

Ruoungoai68