Hiển thị tất cả 6 kết quả

Rượu Absolut – Giá tốt – Chất Lượng

Rượu Absolut là một loại rượu vodka được sản xuất tại thành phố Åhus, Thụy Điển. Được tạo ra bởi L.O. Smith vào năm 1879, rượu Absolut đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và nổi tiếng trên toàn cầu với hương vị đậm đà và chất lượng cao cấp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch sử của rượu Absolut, quá trình sản xuất, các loại sản phẩm và cách thưởng thức rượu một cách tốt nhất.

Lịch sử của Rượu Absolut

Rượu Absolut được sản xuất cho lần đầu tiên vào năm 1879 bởi L.O. Smith, một người có kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất rượu. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm ra mắt, ông đã qua đời và công ty của ông đã được bán cho nhiều công ty khác nhau trong quá trình phát triển.

Sản phẩm của Absolut đã không được quảng cáo rộng rãi cho đến khi Pernod Ricard – tập đoàn sản xuất rượu danh tiếng của Pháp – mua lại công ty vào năm 2008. Kể từ đó, Absolut đã trở thành một trong những thương hiệu rượu vodka hàng đầu trên thế giới.

Quá trình sản xuất Rượu Absolut

Absolut được sản xuất từ lúa mì và nước tinh khiết được thu hoạch từ bảo vệ ngầm của Skåne, Thụy Điển. Quá trình sản xuất Absolut có khác biệt với các loại rượu vodka khác ở chỗ, họ sử dụng phương pháp tiến bộ để chưng cất rượu.

Trong quá trình này, lúa mì được xay thành bột và hòa tan trong nước tinh khiết để tạo ra bột gạo. Sau đó, men bia được thêm vào để kích hoạt quá trình lên men. Tiếp theo là quá trình chưng cất hai lần để tách riêng cồn và nước.

Sau khi qua giai đoạn chưng cất, rượu được lọc qua than hoạt tính và than củi để loại bỏ các tạp chất và giảm thiểu mùi vị của ngũ cốc.

Các loại sản phẩm của Rượu Absolut

Hiện nay, Absolut đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản với các hương vị khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu của thị trường. Dưới đây là một số phiên bản nổi bật của Absolut:

Absolut Original

Absolut Original là phiên bản đầu tiên được sản xuất bởi công ty từ năm 1879. Với hương vị ngọt ngào của lúa mì, rượu Absolut Original đã trở thành một trong những loại rượu vodka được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Absolut Citron

Absolut Citron ra đời vào năm 1988 và được sản xuất từ chanh tươi. Với hương vị tự nhiên và tươi mát, Absolut Citron là lựa chọn hoàn hảo cho các cocktail mùa hè.

Absolut Vanilia

Absolut Vanilia được sản xuất từ vani thiên nhiên và có hương vị ngọt ngào, phù hợp để uống đơn hoặc dùng trong các cocktail.

Absolut Elyx

Absolut Elyx được sản xuất bằng phương pháp chưng cất thủ công và được đóng chai thủ công để tạo ra một loại rượu vodka cao cấp nhất.

Cách thưởng thức Rượu Absolut

Rượu vodka Absolut có thể uống đơn hoặc sử dụng trong các cocktail khác nhau. Để có trải nghiệm uống tốt nhất, bạn nên dùng ly tròn nhỏ để thưởng thức. Ngoài ra, cũng có thể dùng đá hoặc nước lọc để pha chế các loại cocktail khác nhau nhằm tạo ra hương vị độc đáo.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại rượu vodka cao cấp với chất lượng và hương vị tuyệt vời, rượu Absolut sẽ là một lựa chọn hàng đầu. Với các phiên bản hương vị khác nhau và quá trình sản xuất chuẩn mực, Rượu Absolut đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn cầu.