Cách tẩy rượu vang trên áo trắng một cách dễ dàng

Cách tẩy rượu vang trên áo trắng

Cách tẩy rượu vang trên áo trắng điều mà nhiều người đều muốn biết nên chúng tôi nói sơ qua về Rượu vang hiện giờ là một trong thức uống phổ cập tại việt nam, trong số những bữa ăn mỗi ngày hay những buổi tiệc phong cách. Nhưng nếu chẳng may bị rượu vang lỡ đổ hay dây vào áo trắng thì sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu vì mầu rượu vang làm ố mất áo ưng diện nhất, mất điểm trong ánh mắt mỗi người.

Trong trường hợp này bạn đừng nên quá lo ngại vì cũng tồn tại vô số cách để chúng ta cũng có thể xóa bỏ trọn vẹn vết bẩn do vang. Tiếp sau đây là một số trong những cách loại bỏ vết vang trên áo trắng giúp áo của bạn “Trắng không tì vết”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phương pháp ngay sau đây nhé!!!

Những cách tẩy rượu vang trên áo trắng đơn giản :

1. Sử dụng muối trắng

cách tẩy rượu vang trên áo trắng

Đối với những vết rượu vang vừa mới đổ, nếu hoàn toàn có thể nhanh tay để kịp sử dụng muối trắng, rắc xoa rải đều một lớp muối trên mặt áo thì vết loang của vang sẽ chóng vánh bặt tăm ngay bởi muối có khả năng hấp thụ rượu vang chất lượng cao.

Chúng ta có thể sử dụng cách này so với các loại vải trong gia đình bạn nếu như nó bị dính rượu vang. Sau đó bạn đem đi giặt thì vết ố của vang sẽ không nữa.

2. Sử dụng các sản phẩm oxi

Cách tẩy rượu vang trên áo trắng dùng các sản phẩm Oxi là bạn sử dụng dòng sản phẩm oxi kết phù hợp với bột giặt ngâm áo trắng vào nước. Để giặt sạch vết rượu vang trên áo trắng một cách hiệu quả tốt nhất, nên ngâm chúng trong dung dịch trên từ 30 phút đến 1 tiếng, bạn bắt buộc phải bất ngờ về độ trắng sáng không tỳ vết của chính nó.

3. Sử dụng rượu & giấm trắng

cách tẩy rượu vang trên áo trắng bằng giấm và rượu

Rượu và giấm trắng luôn xuất hiện trong gia đình và có nhiều tác dụng không chỉ là để nấu ăn mà nó còn có thể làm sạch mọi thứ trong mái ấm gia đình bạn. Cách tẩy rượu vang trên áo trắng thì với áo trắng bị dính vang thì giấm ăn cũng có thể xử lý được nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Bạn chỉ việc pha hỗn hợp giấm trắng và rượu theo tỉ lệ 1:1, tiếp đến ngâm áo trắng vào đó, với cách này bạn để khoảng 2-3 tiếng để loại bỏ được trọn vẹn vết vang nhé!

4. Sử dụng sữa tươi và kem cạo râu

Cách tẩy rượu vang trên áo trắng sử dụng sữa và kem cạo râu với cách này bạn bắt buộc phải bất ngờ về khả năng làm sạch vết vang của sữa tươi & kem cạo râu kể cả lúc vết vang khô trên áo. So với vết vang khô bạn nên bôi kem cạo râu để khoảng tầm 10 -15 phút sau đó giặt sạch thì công dụng làm trắng áo sẽ tốt hơn.

Còn so với vết vang vừa đổ dồn vào áo thì chỉ việc pha một ít sữa tươi lên vết bẩn, vừa thấm vừa lau nhẹ khoảng 5-7 lần thì vết bẩn sẽ nhạt dần & hết ngay.

5. Những dòng sản phẩm tẩy rửa

Đối với các dòng sản phẩm tẩy rửa này thì khả năng làm sạch quần áo trắng bị vang dính vào rất nhanh và hiệu quả tuyệt vời. Bạn chỉ việc pha những dung dịch trên theo tỷ lệ như trên chai hướng dẫn và ngâm từ 10 – 15 phút rồi giặt lại với bột giặt là bạn đã sở hữu ngay một cái áo trắng như mới. Tuy nhiên với cách này bạn cũng nên đeo găng tay để bảo đảm bàn tay của bạn khỏi những chất hóa học.

►►► Xem thêm bài viết : Nên uống rượu vang mỗi ngày không ?

Chi tiết cụ thể quá trình cách tẩy rượu vang trên áo trắng khi vừa mới bị đổ

Đối với các vết rượu vang vừa bị đổ lên áo thì để áo được trắng quay về nhanh & hiệu quả cao nhất thì Rượu Ngoại 68 sẽ gợi nhắc cho bạn chi tiết, cụ thể qua 4 bước của cách tẩy rượu vang trên áo trắng sau đây nhé:

  • Bước 1: Khi áo vừa dính vang thì bạn cần tránh để vết rượu vang dính sang mặt trong của áo, tiếp nối lấy giấy và thấm vết bẩn để vết bẩn không mở rộng. Ở bước này bạn chỉ nên thấm, không nên lau hoặc chà mạnh tay vào áo.
  • Bước 2: Bạn nên sử dụng một số trong những dòng sản phẩm như muối trắng, sữa tươi, giấm ăn rắc & đổ đều lên vết bẩn. Đối với bước này, bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được để vết vết bị khô bởi khi khô thì việc làm thật sạch sẽ tiêu tốn không ít thời gian hơn, & cũng không nên sử dụng nước nóng, nó sẽ làm vết vang bám chặt vào áo hơn.
  • Bước 3: Bạn sử dụng tay hoặc vải để hút hết rượu vang. Lặp đi lặp lại bước đó từ 5 – 7 lần
  • Bước 4: sau đó nhanh chóng giặt lại áo với bột giặt như thông thường để loại bỏ trọn vẹn vết bẩn.

Lưu ý trong phương pháp cách tẩy rượu vang trên áo trắng

– Đối với vết vang cứng đầu vẫn tồn tại, bạn nên tái diễn bước 2, 3 tiếp đến ngâm chúng nó vào dung dịch bột giặt với nước trắng từ 1-3 tiếng rồi giặt lại như bình thường

– Nếu vết bẩn đã được loại sạch trọn vẹn thì bạn mới hoàn toàn có thể sấy khô hoặc ủi, không nên sấy khi vết bẩn vẫn tồn tại vì nhiệt độ cao vết bẩn sẽ bám chắc hơn.

– Nếu rất có thể bạn hãy phơi áo để nó được khô một cách tự nhiên nhất

Trên đó là một số cách tẩy rượu vang trên áo trắng trong những cách giúp chúng ta cũng có thể loại bỏ hoàn toàn vết rượu vang trên áo trắng để áo của bạn luôn “trắng không tỳ vết”. Đối với những cách trên bạn hoàn toàn có thể xử lý được các vết bẩn do rượu vang dây trên quần áo, các đồ dùng bằng vải trong gia đình bạn không chỉ riêng áo trắng. Rượu Ngoại 68 chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về cách tẩy rửa rượu vang trên áo trắng nhanh và hiệu quả nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *