Rượu Chivas Regal cách uống để đạt đến mức ngon nhất .

Rượu Chivas 18 Regal

Rượu chivas Regal trong số loại rượu thịnh hành giờ đây thì rượu Chivas là dòng rượu được nhiều người ưa thích nhiều nhất. Nó đưa tới cho khách hàng các cách dùng thử thú vị về dòng rượu nổi tiếng này. Đây thuộc dòng rượu Whisky có vật liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, mang lại hương vị biệt lập. Bài viết tiếp sau đây chúng tôi sẽ sẻ chia với những bạn cách hưởng thụ rượu Chivas ngon nhất để các bạn có bổ sung thêm các trải nghiệm hấp dẫn.

Cách làm ra rượu Chivas Regal :

Những hạt mạch nha và ngũ cốc được chọn lựa rất kỹ. Để làm ra ra loại rượu ngon nhất thì những hạt mạch nha, ngũ cốc được ủ trong thùng gỗ sồi có 18 tuổi trở nên của nước pháp. Đến cuối cùng chúng được hòa trộn để biến thành Chivas Regal.

Khi hưởng thụ Chivas Regal, bạn chớ nên uống nôn nóng mà cần thưởng thức từ từ để có thể cảm nhận được mùi vị đặc biệt quan trọng của dòng rượu này. Để hưởng thụ, bạn nên bỏ thêm vài viên đá trong vào 1 cái ly rộng miệng, sau đó rót rượu ngập mấy viên đá. Sau đó là lắc ly khoảng chừng 15 giây rồi uống,… cảm giác thật tuyệt.

Cách mở Chivas Regal :

Bạn chú ý sẽ phát hiện mấy cái khe nhỏ bao quanh nút trên cổ chai, bạn chỉ cần vặn mạnh rồi mở nắp là được.

Cách thưởng thức rượu Chivas Regal :

Rượu Chivas regal bán chạy

Tốt nhất là bạn nên thưởng thức rượu này vào điều kiện thời tiết nóng bức xíu. Tiếp sau đây là cách hưởng thụ rượu mà bạn nên biết:

– Uống Chivas Regal theo phong cách truyền thống: đơn giản là bạn uống nguyên chất, với cách uống này các bạn sẽ cảm nhận được mùi vị rượu toàn diện nhất. Bạn hãy nhớ là thêm 1 chút hoa quả khô & socola để thưởng thức cùng nhé.

– Uống Chivas Regal theo phong cách ướp lạnh: uống rượu theo cách này sẽ làm cho bạn cảm thấy tuyệt hảo giữa những ngày hè nóng hổi như thế. Với cách trải nghiệm này, bạn vẫn hoàn toàn có thể cảm nhận mùi vị của rượu, mặc dù vậy nó sẽ phủ rộng nhanh hơn, rộng hơn.

– Thêm một chút nước: đó cũng là 1 cách thưởng thức Chivas Regal độc đáo. Khi pha thêm 1 chút nước vào rượu, mùi vị rượu sẽ tinh tế, thanh toát hơn.

Rượu Chivas Regal kết hợp một lát chanh & ít soda: Đây sẽ là cách thưởng thức rượu mang đến cho bạn một sang trọng riêng, cảm nhận riêng.

các sẻ chia của chúng tôi mong muốn sẽ sở hữu giúp những bạn có bổ sung thêm những phương pháp thưởng thức rượu Chivas Regal tốt nhất.

nếu khách hàng muốn mua Chivas Regal chính hãng hoặc nhiều chủng loại rượu ngoại nhập khẩu chính hãng khác thì nên liên hệ với chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội chiếm dụng những chai rượu chất lượng tốt mà túi tiền cực kì hài hòa.

Những phút giây thư giãn giải trí của bạn hãy để chúng tôi đồng hành!!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *