Macallan

Là 1 trong những dòng rượu nổi tiếng lâu đời tại Scotland. Các loại rượu Macallan được bán ở nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Vài nét về rượu Macallan

Bây giờ, tại nước ta, dòng Macallan này cũng được gia nhập & nhận được sự đánh giá và nhận định cao từ các nhà đánh giá. Thế nên thật khó để hoàn toàn có thể tự xưng mình là kẻ sành rượu ngoại nếu khách hàng chưa sự thật nắm rõ về loại rượu nổi tiếng này ! Thường được chế tạo từ những dòng rượu whisky single malt có tuổi đời tối thiểu 12 năm (còn được hiểu ngầm là ủ trong vòng 12 năm trong số thùng gỗ).

Macallan là thương hiệu đem đến sự khác biệt trong sang trọng chế tạo, trải dài, xuất hiện khá đầy đủ qua toàn bộ 4 cách chế tạo không giống nhau. Không những thế bạn cũng nên biết thêm một điều quan trọng khác. Đó là trong 4 phân khúc thị phần Fine Oak – Sherry Oak – Triple Cask – Double Cask, thì vẫn có 1 số loại Macallan đặc biệt quan trọng khác, không chia theo tuổi đời của rượu.

Đó thuộc dòng Macallan Double Cask Gold. Hoàn toàn có thể trong tương lai, con số các chai như thế sẽ tăng đều. Sau thời điểm đã lượt qua các dòng phổ bình thường thấy nhất. Ta sẽ bỏ qua các dòng Macallan khác, được xem như là cao cấp & có cách chế tạo cá biệt. Để dành được chất lượng tốt nhất có thể. Các thùng gỗ thường phải trải qua quá trình đánh gía và lựa chọn cực kì kĩ càng.

Thế cho nên số lượng của chúng thường là rất ít & có Chi tiêu khá cao. Mang thương hiệu 1824, sản phẩm như đặc trung cho cột mốc bắt đầu của Macallan. Những dòng rượu Macallan 1824 Series cứng cáp trọn vẹn trong thùng gỗ sherry Mỹ cùng gỗ sherry châu âu. Nó giúp đem tới một sắc tố rượu tự nhiên và thoải mái và bổ sung thêm nhiều hương vị trái cây hơn.

Dòng rượu Macallan 1824 Series cũng phần nào góp chân vào bộ sưu tầm rượu phong phú của hãng sản xuất. Được tính là phiên bản giới hạn của các năm. Limited Edition Series biểu thị cách tiếp cận của nhà phân phối để làm rượu whisky & tiết lộ ra cụ thể về sự việc phát minh sáng tạo ra dòng rượu tuyệt hảo này. Vào mỗi năm, một con số gỗ sồi độc nhất sẽ được chọn lựa. Tuỳ từng loại, mà các phiên bản không giống nhau của dòng này sẽ có những đặc thù riêng.

Giá rượu Macallan giá tốt nhất có thể

Giá rượu Macallan bao nhiêu trên thị trường giờ đây là mức giá thấp nhất ? Giá rượu Macallan bao nhiêu được gọi là giá tốt ? Đó chắc hẳn rằng là những thắc mắc mà quý khách hàng hay đặt ra khi có sức mua dòng sản phẩm này. Hãy để shop rượu ngoại 68 – shop chúng tôi chuyên về rượu ngoại, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài về việt nam sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá dòng rượu Macallan này chính xác nhất.

Điểm nhấn khác biệt của rượu Macallan

Trước tiên, tất cả chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu xem nguyên nhân dòng rượu này mình chọn mua mà không hẳn là các dòng rượu ngoại khác?

Rượu Macallan này còn có gì đặc thù, biệt lập đối với các loại rượu ngoại cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài giờ đây. Với rượu Macallan này là dòng rượu Whisky đặc biệt, được sản xuất từ Malt (mạch nha) duy nhất được chưng cất trong nhà thờ thánh Macallan và làm bằng tay từ những thùng gỗ Mỹ, Tây Ban Nha và Châu Âu. Rượu Macallan có sắc tố đặc trưng thoải mái và tự nhiên cùng sự mềm mượt và phảng phất đa dạng đa chiều của hương vị, đã hình thành dòng Single Malt tốt nhất có thể trái đất.

Chính vì thế, dòng rượu Macallan này là bậc thầy của sự việc hoàn chỉnh về chất lượng rượu luôn bảo đảm an toàn đồng đều, như nhau ở khắp nơi. Thêm một điều nữa, trên toàn thị trường quốc tế không có 1 nước thứ 2 nào được chế tạo rượu Macallan này ngoài chính hãng duy nhất