BALLANTINES

Ballantines được coi là dòng Rượu Whisky pha trộn ( Blended Scotch Whisky ) có truyền thống lâu đời với công thức phối trộn từ hơn 75 năm qua .

Vài nét về dòng Whisky Blended Ballantines

Công thức phối trộn dòng rượu này được canh giữ cẩn thận nhất và được truyền lại cho những chuyên gia pha chế kế nghiệp

Chất lượng tuyệt hảo , giá thành rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khó tính nhất đã khiến cho Rượu Ballantines là nhãn hiệu rượu Whisky Scotch được nhiều người việt sành rượu tin dùng trong rất nhiều năm trở lại đây

Ballantines thường được sử dụng làm đồ uống trong số những bữa tiệc đẳng cấp và sang trọng , những Cuộc vui xum họp bằng hữu hoặc làm quà biếu cho người thân , những quý khách hàng , đối tác doanh nghiệp làm ăn

Ballantines được coi là dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland ( Blend Scotch Whisky ) . Nó là hiệu quả của sự việc hòa trộn giữa các loại Whisky Lúa mạch ( Grain Whisky ) và Whisky Mạch nha ( Malt Whisky ) với nhau .

Mỗi loại rượu Ballantines ( Ballanties Finest , 12 , 15,17 , 21 , 30 năm … ) đều có 1 công thức duy nhất để pha trộn và sự chọn lựa nhiều loại Whisky đã đưa tới sự khác biệt về mùi vị , độ Êm mượt , thăng bằng cho từng loại .

Khi dùng thử về rượu Whisky bạn cảm thấy rất chi là thú vị khi đã một lần trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp này